Bismillah
Payah betul nak buat kari sesedap kari mamak.. tak ummmplah kalau kari melayu ni..
1எனக்கு செக்ஸ் ் 3பத்தாண்டுகளுக்கு 1/2முன் நடந்த அனுபவம், முதன் 2முதலாக கையடிக்காமல் சுண்ணித்தண்ணியைபீயச்சிய அனுபவம். 1/3ஆங்கிலத்தில் சொல்வதானால், 1பக்கத்து வீட்டிற்கு யாரோ ஐயர் வீட்டுக்காரங்க குடி வந்திருக்காங்க என்று அம்மா கூறியபோத..
Cara-cara memasak..
ு, அவ்வளவு சுவார. ஸ்யம் காட்டவில்லை, ஆனால் விசாலம் மாமி எங்க வீட்டுக்குள் பிறை குத்த மோர் வாங்க நுழைந்த போது, நான் அசந்து விட்டேன். அவர்கள் புடவை கட்டியிருந்த நேர்த்தி முலை, இடுப்பு, குண்டி, என்று முக்கியமான அங்க அவயங்களை எடுப்பாக காட்டியது. பளிங்குபோன்ற அவளது இடுப்பு பகுதி, தொப்புள் தெரிந்தும் தெரியாமலும் காட்சி யளித்த விதம், லேசாக தெரிந்த முலைகள் என்று முதல்
எனக்கு செக்ஸ் மோகம் ஆரம்பித்த காலகட்டங்கள், பார்க்கும் பெண்ணோடெல்லாம் படுக்க வேண்டும்போன்ற எண்ணங்கள், உறவுகள் வயதுகள் வரைமுரையின்றி கனவுகள், மோகங்கள் என்று வாழ்ந்து திரிந்த காலம் அது, இப்போது அன்பான மனைவி, ஆசையான குழந்தைகள் என்று வாழ்ந்து கொண்டிருந்தாலும், அந்த காலத்து அனுபவங்களை அசைபோடுகையில் சுகமாகத் தான் இருக்கிறது, அந்த நினைவுகளில் பூல் எழும்பத்தான் . இது சுமார் ்
Selamat mencuba..
kita pun nak masak ni..petang-petang gini.
Payah betul nak buat kari sesedap kari mamak.. tak ummmplah kalau kari melayu ni..
lagi pun aku dah lama tak masak kari sebab panasss..'ulser mulut".
India memag terkenal dengan masakkan karinya yang super sedap... tak kiralah apa-apa kari pun..jauh sebatu dah wangi semerbak..nak tahu apa rahsianya mai kita selongkar.
Begini rahsia resepi nya........ .
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
1எனக்கு செக்ஸ் ் 3பத்தாண்டுகளுக்கு 1/2முன் நடந்த அனுபவம், முதன் 2முதலாக கையடிக்காமல் சுண்ணித்தண்ணியைபீயச்சிய அனுபவம். 1/3ஆங்கிலத்தில் சொல்வதானால், 1பக்கத்து வீட்டிற்கு யாரோ ஐயர் வீட்டுக்காரங்க குடி வந்திருக்காங்க என்று அம்மா கூறியபோத..
Cara-cara memasak..
ு, அவ்வளவு சுவார. ஸ்யம் காட்டவில்லை, ஆனால் விசாலம் மாமி எங்க வீட்டுக்குள் பிறை குத்த மோர் வாங்க நுழைந்த போது, நான் அசந்து விட்டேன். அவர்கள் புடவை கட்டியிருந்த நேர்த்தி முலை, இடுப்பு, குண்டி, என்று முக்கியமான அங்க அவயங்களை எடுப்பாக காட்டியது. பளிங்குபோன்ற அவளது இடுப்பு பகுதி, தொப்புள் தெரிந்தும் தெரியாமலும் காட்சி யளித்த விதம், லேசாக தெரிந்த முலைகள் என்று முதல்
எனக்கு செக்ஸ் மோகம் ஆரம்பித்த காலகட்டங்கள், பார்க்கும் பெண்ணோடெல்லாம் படுக்க வேண்டும்போன்ற எண்ணங்கள், உறவுகள் வயதுகள் வரைமுரையின்றி கனவுகள், மோகங்கள் என்று வாழ்ந்து திரிந்த காலம் அது, இப்போது அன்பான மனைவி, ஆசையான குழந்தைகள் என்று வாழ்ந்து கொண்டிருந்தாலும், அந்த காலத்து அனுபவங்களை அசைபோடுகையில் சுகமாகத் தான் இருக்கிறது, அந்த நினைவுகளில் பூல் எழும்பத்தான் . இது சுமார் ்
Selamat mencuba..
kita pun nak masak ni..petang-petang gini.
:-)) kalau yan guna halba kak..bwang kecik belah 2...bwang besr belender...
ReplyDeletemmg kari mamaklah tu
Deletenasib baik faham.... takyah tanya banyak resipinya.
ReplyDeleteresepi bwh tu kari dging tau... hehe memandai taruk kari ikan..
Deletemy jiran india , bila masak , baunya semerbak mewangi menusuk hidung . lagi sedih klu bln puasa . bisa menggegar iman gitu ...
ReplyDeleteha kan..
Deletehehehe........ kena buka kamus. Saya pun suka kari mamak sebab dia ada rasa masam pastu pekat ngan rempah dan tak guna santan kot.
ReplyDeleteha ah tak guna santan
Deleteada member bagi penangan kaw kaw... kata dia kari mamak best sebab letak seluar dalam... saya cakap... 'patut lah sedap... jom pekena lagi' hahahaha....
ReplyDeleteeeeeee...perah santan hingga siku pun adeer
Deleteamboki KM..cantik tulisan nya..memang la tak boleh nak buat..baca pun tak pandai
ReplyDeletecantik..kn..hehehe
Deleteterer k nor bc tamil ya ;-)
ReplyDeleteterror sgt anies
DeleteYe nade?
ReplyDeleteBertuah betul adik kakak ni ye:)
Sanggup dia pi translate ye. Kakak kena translatekan balik ni.
eheh
Deletegoogle translate kan ada..hihi
Kayu manis!...
ReplyDeletekasi ayam kari satu...
Amboiii...sejak bila belajar tulisan Urdu ni hihi....Tengok resepi mcm senang jer, bolehlah cuba nanti hihi....
ReplyDeleteAwat semua orang kata resepi senang ni? Hampa tau baca ke? Haha.. Knor buat gempak..
ReplyDeletesenang je upanya resepi tu...boleh gak cuba ni :)
ReplyDelete